PHIẾU ORDER IN SẴN

Bạn hãy thử hình dung, nếu không có phiếu order, việc kinh doanh ẩm thực hay dịch vụ nghỉ dưỡng của quán bạn sẽ như thế nào? Có thể bạn sẽ dùng giấy bút để ghi chú, nhưng bạn cũng phải thừa nhận rằng đó là việc làm thiếu chuyên nghiệp và bất tiện cho việc theo dõi đơn hàng cũng như doanh thu của quán. Hơn nữa khách hàng nhìn vào sẽ thấy bạn thiếu kinh nghiệm vậy họ có thể tin tưởng bạn được không!?

  • Đó là lý do tại sao các quán ăn thường phải in phiếu order cho quán của mình, nhưng nếu bạn không còn thời gian chờ đợi, mà phiếu order thì đã hết, bạn muốn có ngay phiếu order để sử dụng trong ngày thì bạn vẫn có một phương án tối ưu khác đó là chọn mua phiếu order in sẵn, bởi phiếu order in sẵn đều có những nội dung cơ bản, cấu trúc mạch lạc với đặc tính tiện dụng, nhanh gọn và giá rẻ, sẵn sàng hỗ trợ công việc quản lý cho bạn.


    Phiếu order in sẵn

  • Phiếu order in sẵn do Công ty Thiết kế in ấn Nét Việt chúng tôi cung cấp có loại: loại 2 liên và loại 3 liên, kích thước 7,5cm*10,5cm, có đánh số nhảy, được bán với giá….. là quá rẻ so với những tiện ich mà nó mang lại cho bạn.

Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những quyển order in sẵn với bất kỳ số lượng nào mà bạn mong muốn trong thời gian sớm nhất, giao hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM khi đơn hàng của bạn là 500k trở lên.

Liên hệ sớm với chúng tôi để có phiếu order sử dụng ngay trong ngày!

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT
Địa chỉ:  1/10/28 Trần Bình Trọng, phường 5, Quận Bình Thạnh
Điện thoại:  02 822 433 411 - 02 822 433 410 
Mobile:  0903 181 581 - 0913 620 679 -  0903 770 679
Email: thietkemenu.net@gmail.com - netvietad.vn@gmail.com
Skype: thietkemenu.net - netvietad.vn  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.